Ứng dụng của lưới thép dạng lỗ trong cuộc sống

Ứng dụng của lưới thép dạng lỗ trong cuộc sốngCuộc sống hiện đại con người càng muốn có nhiều điều mới mẻ và có nhiều tiện ích trong đời sống xã hội để đời sống con người được cải thiện nhiều hơn.

Nhiều ý tưởng, sáng tạo, phát minh vĩ đại đã làm thay đổi lịch sử loài người tạo nên sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó một số sáng tạo trong công việc cũng làm cuộc sống này tươi đẹp hơn. Trước đây các hàng ghế ngồi chờ ở ngân hàng, nhà xe khách, bệnh viện đều là những chiếc ghế nhựa được gắn thành hàng, đối với kiểu ghế này có vẻ hơi bất tiện vì nhựa là chất liệu không bền vững kèm theo đó là khó có thể làm dạng lưới để thoáng mát cho phần lưng.


Hiểu được khiếm khuyết của kiểu ghế nhựa các nhà sản xuất lưới thép đã biết ứng dụng công nghệ của mình để làm thay đổi những bất tiện trênLưới thép dạng lỗ đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi, trong đó có cả ngành trang trí nội thất và sản xuất đồ gia dụng. Trong đó thành công nhất có thể nó để là các loại ghế văn phòng hay ghế hàng chờ ở các tụ điểm công cộng.

 


Ghế phòng chờ bằng lưới thép
Chất liệu được sử dụng chủ yếu là lưới thép công nghiệp.  Được áp dụng thành công công nên sản phẩm này mang những đặc trưng như:


- Thời gian sử dụng lâu: vì được làm từ kim loại và phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn. Phần chân ghế được làm bằng nhôm đúc chống trầy xước. Với vật liệu lưới thép nên đảm bảo thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi…


- Được sơn tĩnh điện bóng đẹp và màu sắc đa dạng: Các mặt lưới thép được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Đảm bảo được độ thẫm mỹ của sản phẩm.


- Thiết kế sang trọng: Không phải được làm bằng thép mà sản phẩm nội thất này xấu đi mà còn mang tính ngược lại. Được gia công khéo léo kết hợp bằng các chi tiết nhôm nên ánh kim làm sang trọng cho sản phẩm.


- Mức giá cũng không quá cao với khoảng từ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng.


Ghế phòng chờ có chi tiết bằng da
Sản phẩm này mang tính cao cấp hơn bởi có thêm chi tiết bọc da. Nhưng sản phẩm này nên được đặt ở những nơi nhưng phòng khám, ngân hàng hay những nơi ít trẻ em thì sẽ tốt hơn.


Với chất liệu da có đệm một lớp vải bên trong nên cảm giác ngồi khá êm lưng cùng với cảm giác mềm mại mà nó mang lại. Với thiết kế da kết hợp cũng với kim loại góp phần làm sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế hai điểm đỡ ở phần lưng ghế, người ngồi được đỡ phần lưng dưới và nâng ngực lên. 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""