Sử dụng lưới kim loại công nghiệp trong xây dựng

Sử dụng lưới kim loại công nghiệp trong xây dựngLưới kim loại công nghiệp là một nguyên vật liệu tuyệt vời được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất trong ngành xây dựng. Dưới đây là một vài ứng dụng của lưới kim loại trong xây dựng.


Sàn nhà
Trong số nhiều loại lưới kim loại có sẵn, một trong đó là phù hợp nhất cho các ứng dụng sàn là thanh lưới sắt. Nó thường được sử dụng để làm ban công, cầu thang và sàn diễn thời trang trong các ứng dụng công nghiệp nặng, bởi vì tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả. Nó dễ dàng và đơn giản để đặt, và nó yêu cầu một cấu trúc hỗ trợ tương đối nhỏ - tất cả những đặc điểm này làm cho nó trở thành nguyênvật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Nó có khả năng bao phủ dài, cộng với trọng lượng nhẹ nên nó thường được sử dụng cho lối đi và các tầng trong nhà và ngoài nhà.

 


Có những lựa chọn vật liệu cơ bản khác nhau cho lưới kim loại. Thép (không gỉ, sơn tĩnh điện, mạ kẽm) và nhôm là phổ biến và có độ bền cao. 
Trần nhà


Lưới kim loại cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dánh cho thiết kế trần nhà, bởi vì hình dạng, kích thước và khoảng cách giữa các lỗ lưới có thể được tùy chỉnh để phù hợp với công dụng của nó. Bởi vì nó được làm bằng dùi lỗ từ một tấm kim loại mỏng, nó nhẹ hơn, làm giảm sự cần thiết cho một cấu trúc hỗ trợ nặng.


Tường thảm thực vật
Đôi khi lưới kim loại được sử dụng như một tường thảm thực vật. Những bức tường bằng lưới kim loại được dựng lên, sau đó người ta trồng các loại cây dây leo xung quanh để che dấu phần lưới kim loại, và trở thành bức tường thực vật đặc biệt tinh tế và lạ mắt. Phải mất một thời gian dài cho những bức tường thảm thực vật như vậy.


Hàng rào
Những tấm lưới kim loại có độ dày, độ cứng lớn có thể được dùng làm hàng rào chắn cho gia đình, công trường,... Độ dày của thép, cùng với khoảng cách lỗ, có thể được thiết kế thành hàng hàng rào vuông góc.


Lan can
Trong nội thất nhà sử dụng các loại lưới kim loại cao cấp, không gỉ để làm lan can cầu thang. Ở Việt Nam điều này có vẻ mới lạ, nhưng ở các nước phương Tây, người ta sử dụng nhiều vì độ bền cũng như thông thoáng của nó. Cho không gian sống trông thoáng đãng hơn.


Cửa ra vào
Lưới kim loại cũng có thể được sử dụng để làm cửa ra vào. Với ứng dụng này, các kiến trúc sư sử dụng loại lưới có mắt lưới dày để ngăn côn trùng, độ bền cao, màu sắc tinh tế, không gỉ. 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""