Địa chỉ cung cấp lưới sắt uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp lưới sắt uy tín, chất lượngBạn đang có ý định mua các loại lưới sắt khác nhau để phục vụ cho công việc xây dựng của mình? Bạn không biết nên mua ở đâu có đầy đủ những loại bạn yêu cầu với giá thành phải chăng?

Bạn ngán ngẩm với những loại thép lưới kém chất lượng dùng chỉ được trong một thời gian ngắn là bị gãy,giòn, hay dễ bị hao mòn do thời tiết? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có được phương pháp thích hợp nhất cho quy mô của mình nhé.

Lưới thép là một trong những vật dụng công nghiệp vô cùng cần thiết, sử dụng cho nhiều nghành nghề khác nhau với tính ứng dụng thực tiễn, phù hợp với nhiều nghành như: ở các khu mỏ, dân dụng, nuôi trồng, đá cát, than thô và bảo vệ công trình, sử dụng trong lĩnh vực dầu mỏ, kiềm và nhiều công dụng dụng hữu ích khác trong lĩnh vực thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, công nghiệp hóa chất, biển ở môi trường có nhiều axit…Vì vậy đòi hỏi chất lượng của những loại lưới thép phải đảm bảo chất lượng, với độ chống hao mòn cao, dẻo dai, không bị hãy, sức bền…mới có thể mang vào trong sử dụng.

 

 

Lý Tú Anh  là địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp vật tư xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm thâm niên trong nghề, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại cho ra mắt những sản phẩm lưới thép vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại, kết cấu, kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều đơn vị, nghành nghề khi sử dụng

Với những loại lưới thép có tính ứng dụng cao như: Lưới Nhựa, Lưới B & Lưới B40, Lưới Mắt Cáo & Lưới Lỗ Lục Giác, Lưới Lọc - Lưới Inox Số - Lưới Muỗi - Lưới Si Trắng, Lưới Siêu Thị & Vĩ Lưới Sơn Tĩnh Điện, Lưới Dập Giãn & Lưới Bén…bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại lưới thép trên cho đặc thù riêng công việc của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu thiết kế, sản xuất những loại lưới thép có những yêu cầu khác với những loại lưới thép mà chúng tôi đã sản xuất như trên như: chất liệu, kích thước thì chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn có phù hợp với đặc thù công việc và tính chất của môi trường tiếp xúc.

Hơn nữa, những sản phẩm lưới thép của chúng tôi được sản xuất và bán ngay tại nhà máy, bạn có thể mua trực tiếp mà không phải qua bất cứ cửa hàng trung gian nào. Điều này sẽ giúp cho bạn mua với giá rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""