Tìm hiểu về máy đan lưới thép

Đăng bởi quách khuôn vinh vào lúc 2017-08-24

Tìm hiểu về máy đan lưới thép


Hiện nay việc con người sử dụng lưới thép trong cuộc sống là một việc hết sức bình thường. Vì thế rất nhiều các công ty đã bắt tay vào việc sản xuất các loại lưới thép khác nhau.

Để làm được điều đó chúng ta không thể thiếu một thiết bị đó chính là máy đan lưới thép. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa biết về loại máy này cũng như các thông số kĩ thuật của chúng. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu về máy đan lưới thép thông qua bài viết này.


Tầm quan trọng của máy đan lưới thép

 


Máy đan lưới thép là một thiết bị vô cùng hữu ích đối với con người trong ngành cơ khí. Không chỉ giúp con người trở nên nhàn hơn mà nó còn giúp chúng ta sản xuất ra được những chiếc lưới đạt theo chuẩn quốc tế. So với trước kia mọi việc chúng ta phải làm bằng thủ công hoặc với những chiếc máy lạc hậu rất khó để sản xuất được chiếc lưới đạt chuẩn. Nhưng giờ đây đó chỉ là chuyện nhỏ khi các nhà máy bắt đầu ử dụng máy đan lưới thép.


Các đặc tính kỹ thuật của máy đan lưới thép


Dưới đây là những đặc tính kĩ thuật của máy đan lưới thép mà mọi người nên biết trước khi sử dụng. Máy có thể đan được khổ lưới có chiều rộng từ 2000 đến 4000 mm, một kích thước khá lớn đối với các dòng máy khác. Mắt lưới có rất nhiều kích thước khác nhau từ 30 đến 100 mm, như vậy chúng ta có thể đan được rất nhiều loại lưới khác nhau trên 1 máy. Máy có thể đan được dây đan có đường kính từ 1.8 đến 4 mm, một đường kính khá nổi bật bởi ít máy có thể đạt được đường kính này. Nếu như mắt lưới là 50 x 50 và khổ lưới có kích thước là 2000 mm máy có thể đạt tốc độ đan là 1m2/ phút. Đây là một tốc độ nổi bật mà không phải các loại máy sản xuất lưới thép có thể đạt được.

 


Máy sử dụng điều khiển PLC cho phép người dùng có thể cài đặt thông số yêu cầu lên máy để máy tự động đan lưới thép. Máy có trọng lượng khoảng 4000 kg nhưng chỉ sử dụng công suất 9 Kw. Kích thước bên ngoài của máy là 6700 x 1430 x 1800 mm. Một đặc điểm rất nổi bật của máy đó chính là hệ thống điều khiển PLC – Mitsubishi cho phép điều khiển từ xa. Như vậy rất thuận lợi cho người sử dụng bởi chúng ta có thể điều khiển từ xa mà không phải đi từng máy để cài đặt. Việc này sẽ cho phép một người có thể quản lý rất nhiều máy qua đó tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất lưới thép.


Những lưới thép máy sản xuất ra đều được bảo đảm về yêu cầu chất lượng ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất. Bởi máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LÝ TÚ ANH

 

#Tôn Đục Lỗ

#Ton Duc Lo

#Dây Kẽm Mạ

#Day Kem Ma

#Dây Thép

#Day Thep

#Dây Thép Mạ Kẽm

#Day Thep Ma Kem

#Dây Kẽm Buộc

#Day Kem Buoc

#Kẽm Bô

#Kem Bo

#Kẽm Đen

#Kem Den

#Dây Inox 304

#Day Inox 304

#Dây Thép Không Gỉ

#Day Thep Khong Gi

#Dây Nhôm

#Day Nhom

#Dây Nhôm Uốn Cây Cảnh

#Day Nhom Uon Cay Canh

#Dây Đồng Uốn Cây

#Day Dong Uon Cay

#Dây Nhôm Quấn Chỉ

#Day Nhom Uon Chi

#Dây Nhôm Mỹ Nghệ

#Day Nhom My Nghe

#Dây Bọc Nhựa

#Day Boc Nhua

#Dây Đai

#Day Dai

#Thép Cựa Gà

#Thep Cua Ga

#Kẽm Gai

#Kem Gai

#Kẽm Gai Hình Dao

#Kem Gai Hinh Dao

#Sectina

#Vỹ Siêu Thị

#Vy Sieu Thi

#Vĩ Siêu Thị

#Vi Sieu Thi

#Móc Siêu Thị

#Moc Sieu Thi

#Bọ Nẹp

#Bo Nep

#Ray Sàn

#Ray San

#Máy Sản Xuất Lưới Thép

#May San Xuat Luoi Thep

#Máy Kéo Dây

#May Keo Day

#Máy Duỗi

#May Duoi

#Kéo Cắt Kim Loại

#Keo Cat Kim Loai

#Kiềm Cắt Kim Loại

#Kiem Cat Kim Loai

#Dây Rút

#Day Rut

#Vật Liệu Xây Dựng

#vat lieu xay dung

#Công Ty Lý Tú Anh

#Cong Ty Ly Tu Anh

#congtylytuanh

#lytuanh

#lý tú anh

#Giá Rẻ

#Rẻ

#vatlieuxaydungre.vn

#vật liệu xây dựng rẻ

#2017

#2018

#2019

#2020

#2021

#2022

#2023


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""