Dịch vụ cung cấp và lắp đặt dây kẽm gai chất lượng cao

Đăng bởi quách khuôn vinh vào lúc 2017-08-24

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt dây kẽm gai chất lượng caoKhi kinh tế ngày càng phát triển thì các tệ nạn xã hội càng diễn ra nhiều và khắp mọi nơi, đặc biệt là tệ nạn ăn cắp ăn trộm. Ăn cắp ăn trộm có rất nhiều cách thức, điển hình là đột nhập vào nhà dân trộm đồ, gây tổn hại nặng nề về tài sản và tinh thần, thậm chí là sức khỏe, tính mạng của người bị trộm.

 

Dây kẽm gai – giải pháp bảo vệ, chống trộm hiệu quả
Trước tình hình này, các giải pháp chống trộm từ đơn giản đến phức tạp được đưa ra. Đơn giản và phổ biến nhất chính là lắp cổng, xây dựng hàng rào, tường rào vây quanh nhà. An toàn hơn nữa chính là sử dụng hàng rào bằng kẽm gai.

 


Có thể mọi người đều biết dây kẽm gai được làm từ nhiều sợi kẽm xoắn vào nhau gồm nhiều mũi kẽm nhọn có tác dụng ngăn chặn con người, gia súc. Nếu ai có ý định xâm phạm vào nhà bạn mà chạm phải dây kẽm gai sẽ bị đau, bị thương tích khi chạm phải những mũi nhọn ở các nút. Hình thức an ninh này được đánh giá là đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. 


Trong chiến tranh, dây kẽm gai cũng được sử dụng ngoài tiền chiến để ngăn chặn bộ binh quân địch. Dây kẽm gai cũng được sử dụng trong nhà lao, nhà ngục để ngăn chặn tù nhân vượt ngục.  


Đơn vị cung cấp dây kẽm gai chất lượng                                                                                                                             
Để góp phần xây dựng sự an toàn an ninh cho mọi người, chúng tôi cung cấp các loại dây kẽm gai chất lượng cao, bền, chắc chắn với các độ dày khác nhau nhằm cản trở những ai có ý đồ xấu. Đi kèm đó là dịch vụ lắp đặt, xây dựng hệ thống tường rào chống trộm an toàn, kiên cố. Không chỉ áp dụng cho nhà ở, hàng rào kẽm gai còn được sử dụng nhiều trong trang trại, nhà kho, nhà xưởng, vườn tược,… Mỗi hàng rào có thể trải 1 đến 2 lớp kẽm gai nếu bạn muốn thực sự an toàn, chống lại sự phá hoại của những ai đó ý định xâm nhập.


Các sản phẩm dây kẽm gai của chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao của nước ngoài. Các dây kẽm xoắn với nhau thành các nút, mỗi nút cách nhau gần 1 gang tay, ở mỗi nút lại có từ 3 đến 4 mũi gai nhọn. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng về độ an toàn lại vô cùng cao. Về giá cả, chúng tôi cũng đảm bảo mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất tương ứng với chất lượng, độ dày của từng loại dây kẽm gai.


Quý khách có nhu cầu và muốn lắp hàng rào kẽm gai, hãy  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để khảo sát địa điểm, vị trí sử dụng hàng rào, đo đạc diện tích, sử dụng hàng rào có độ dày bao nhiêu là thích hợp,… Sau bước khảo sát, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đi kèm hợp đồng (nếu có yêu cầu). Cuối cùng là sẽ lắp đặt hàng rào và bàn giao kết quả sau khi hoàn thành.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LÝ TÚ ANH

 

#Tôn Đục Lỗ

#Ton Duc Lo

#Dây Kẽm Mạ

#Day Kem Ma

#Dây Thép

#Day Thep

#Dây Thép Mạ Kẽm

#Day Thep Ma Kem

#Dây Kẽm Buộc

#Day Kem Buoc

#Kẽm Bô

#Kem Bo

#Kẽm Đen

#Kem Den

#Dây Inox 304

#Day Inox 304

#Dây Thép Không Gỉ

#Day Thep Khong Gi

#Dây Nhôm

#Day Nhom

#Dây Nhôm Uốn Cây Cảnh

#Day Nhom Uon Cay Canh

#Dây Đồng Uốn Cây

#Day Dong Uon Cay

#Dây Nhôm Quấn Chỉ

#Day Nhom Uon Chi

#Dây Nhôm Mỹ Nghệ

#Day Nhom My Nghe

#Dây Bọc Nhựa

#Day Boc Nhua

#Dây Đai

#Day Dai

#Thép Cựa Gà

#Thep Cua Ga

#Kẽm Gai

#Kem Gai

#Kẽm Gai Hình Dao

#Kem Gai Hinh Dao

#Sectina

#Vỹ Siêu Thị

#Vy Sieu Thi

#Vĩ Siêu Thị

#Vi Sieu Thi

#Móc Siêu Thị

#Moc Sieu Thi

#Bọ Nẹp

#Bo Nep

#Ray Sàn

#Ray San

#Máy Sản Xuất Lưới Thép

#May San Xuat Luoi Thep

#Máy Kéo Dây

#May Keo Day

#Máy Duỗi

#May Duoi

#Kéo Cắt Kim Loại

#Keo Cat Kim Loai

#Kiềm Cắt Kim Loại

#Kiem Cat Kim Loai

#Dây Rút

#Day Rut

#Vật Liệu Xây Dựng

#vat lieu xay dung

#Công Ty Lý Tú Anh

#Cong Ty Ly Tu Anh

#congtylytuanh

#lytuanh

#lý tú anh

#Giá Rẻ

#Rẻ

#vatlieuxaydungre.vn

#vật liệu xây dựng rẻ

#2017

#2018

#2019

#2020

#2021

#2022

#2023


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""