Làm thế nào để chọn loại lưới che nắng hiệu quả?

Làm thế nào để chọn loại lưới che nắng hiệu quả?
Hiện nay, với tính năng tiện lợi vốn có lưới che nắng được biết đến như sự lựa chọn hàng đầu trong cuộc sống. Lưới che nắng là loại lưới dùng để làm mát, che nắng cho các vườn lan, vườn ươm, vườn trồng hoa màu rau sạch, che nắng lối đi, bãi xe, bể bơi, hồ cá, các công trình, nhà ở, khu nghỉ mát…, nhằm hạn chế ánh ắng mặt trời, giúp tản nhiệt để giảm bớt sức nóng trong những ngày hè oi bức. Lưới che nắng còn được dùng để che mưa, che gió công dụng này rất hữu ích cho lĩnh vực nông nghiệp.


Trên thị trường có rất nhiều loại lưới che nắng chúng ta có thể dễ dàng tìm mua qua những cửa hàng vật tư nông nghiệp hay chỉ với vài click chuột trên internet. Vậy làm thế nào để chọn được loại lưới chống nắng hiệu quả và có độ bền cao vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như giá cả phải chăng hơp túi tiền. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

 


Các loại lưới che nắng 
Top 5 loại lưới che nắng trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.


Lưới che nắng Hàn Quốc: Loại lưới này đang rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng tốt, có thể cạnh tranh với loại lưới che nắng của Thái Lan. 

 

Lưới che nắng Thái Lan: Đây là loại lưới có giá thành đắt nhất vì loại lưới này có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, lưới nhẹ, không thấm nước và độ bền cao từ 6 năm trở lên. 

 

Lưới che nắng Đài Loan: Với giá thành trung bình phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng Việt lại có chất lượng tốt, lưới nhẹ, không thấm nước nên lưới che nắng Đài Loan cũng được sử dụng rất phổ biến.

 

Lưới che nắng Việt Nam: Là dòng lưới được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ đồng thời độ bền cũng như tuổi thọ thấp.Lưới che nắng Việt Nam được dệt chắc chắn, dày và nặng, không thoát nước nhanh nên dễ dàng bị mục.

 

Lưới che nắng Trung Quốc: Loại lưới này được dùng nhiều ở các vùng Tây Nguyên, do nhu cầu sử dụng có thời gian ngắn khoảng 3-4 tháng, đây là loại lưới có chất lượng kém nhất, giá thành rẻ nhất.

 

Những lưu ý để chọn mua được lưới che nắng hiệu quả

-    Lựa chọn đúng nguồn gốc và xuất xứ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.


-    Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mức độ che nắng của lưới. Ví dụ, mức độ che nắng cho xe hơi là 90%, mức độ che nắng cho cây trồng là từ 60%


-    Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa loại lưới phù hợp để tiết kiệm chi phí.


-    Tìm mua ở những cửa hàng có uy tín và giá cả hợp lý.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""