Chi tiết sản phẩm

Lưới Nhựa

Xuất xứ:

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 788

Liên hệ

 - Lưới nhựa là một trong những sản phẩm lưới được sử dụng thông dụng nhất, có mặt trong hầu hết các ngành kinh tế mũi nhọn của các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sản phẩm lưới có những ưu điểm nổi trội như: giá thành rẻ, siêu bền, không độc hại, đàn hồi tốt, chịu được nhiệt, có thể tái sử dụng nhiều lần… và có thể mua ở bất cứ đâu dễ như lưới thép.

 - Trên thế giới hiện nay, các loại lưới nhựa giá rẻ hay còn gọi là lưới nhựa PVC phổ biến nhất phải kể đến như: lưới phủ nhựa (độ dày mỏng khác nhau), lưới nhựa ép (hình thoi – hình vuông hay hình lục giác). Các loại sản phẩm này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với nguồn nguyên liệu sản xuất chủ yếu là nhựa PVC nguyên chất thân thiện với môi trường (như dây truyền sản xuất sản phấm lưới inox).

 - Các ngành kinh tế đầu tàu sử dụng nhiều sản phẩm lưới nhựa nhất hiện nay phải kể đến như ngành trồng trọt (trong mô hình canh tác nhà lưới), nuôi chồng thủy hải sản (điển hình là sử dụng lưới chắn chim), chăn nuôi (sử dụng lưới chống muỗi nhựa bảo vệ đàn vật nuôi), xây dựng (che chắn, bảo vệ an toàn cho người người lao động – công trình xây dựng)… và các loại lưới nhựa cao cấp dùng trong trang trí nội thất ở một số khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.